CUOP DÂT – TÀN BẠO ĐẾN MẤT NHÂN TÍNH

Khang Nguyên's photo.

Tại khu CN Cẩm Điền (Cẩm Giàng, Hải Dương) hôm nay đã xảy ra vụ biểu tình xô xát giữa đơn vị thi công dự án với người dân vì chính sách đền bù không thỏa đáng .Trong lúc đơn vị thi công đem xe ủi đất đến để tiến hành thi công thì khoảng khoảng hơn trăm người dân lao tới vây quanh máy ủi nhằm phản đối việc san lấp

Mặc cho mọi người ngăn cản xung quanh và trước mặt xe ,chiếc xe ủi vẫn tiếp tục lao tới và ủi thẳng vào hướng người dân khiến một người bịcán.Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trạng nguy kịch. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Châm (54 tuổi)

Chiếc máy xúc khi đó cán lên người bà Châm khiến bà bị gãy 2 xương bả vai, vỡ xương mặt ,trên người bà Châm máu chảy lênh láng. Những người dân đã xúm lại tìm cách đưa bà ra ngoài nhưng không được nên yêu cầu người điều khiển máy xúc lùi xuống và đưa đi cấp cứu (Nhiều nguồn tin nói bà Châm đã chết)

Người dân nơi đây cho biết ,sáng nay cũng tại đây cũng xuất hiện một số đối tượng với nhiều hình xăm trổ trên người, mang theo dao, kim tiêm đến thách thức , thậm chí đứng trên máy xúc chửi bới và có hành động đe dọa

Không biết sức khỏe (mạng sống ) hiện giờ bà Châm thế nào ,nhưng trước tiên đã thấy rõ ràng bà bị mất đất oan và có nguy cơ mất đi chính mạng sống của mình một cách oan uổng.

Qua sự việc này nói lên bản chất của những người đại diện pháp luật quá vô cảm, thờ ơ đến thiếu trách nhiệm với chức năng ,quyền hạn của mình.

Còn với những đơn vị thi công công trình chỉ vì lợi nhuận riêng mà họ sẵn sẵn sàng tước đi mạng sống của người dân.Với bản chất côn đồ hung hăng đó, họ đối xử với nhân dân quá tàn bạo ,sẵn sàng dùng bạo lực , thậm chí sẵn sàng tước bỏ mạng sống của người khác để bảo vệ lợi ích riêng tư của mình.Sẵn sàng đẩy người dân vào cảnh tan cửa nát nhà ,không nơi nương tựa.Trên đất nước ta ,đâu đâu cũng thấy dân oan .Nào là án oan ,mất đất oan ,đóng phí thuế oan và kể cả chết oan…vv…

Đây chính là hành động mất nhân tính của những kẻ thủ ác núp trên danh nghĩa ” đơn vị thi công ” được nhà nước bảo trợ .

KN

P/S: Hình ảnh bà Châm bị xe ủi đất cán được cắt trực tiếp từ clip

 
Advertisements

5 comments on “CUOP DÂT – TÀN BẠO ĐẾN MẤT NHÂN TÍNH

  1. Pingback: CƯỚP ĐẤT – TÀN BẠO ĐẾN MẤT NHÂN TÍNH | CHÂU XUÂN NGUYỄN

  2. Pingback: CƯỚP ĐẤT – TÀN BẠO ĐẾN MẤT NHÂN TÍNH | Vượt Tường Lửa

  3. Pingback: Xe ủi cán người trong vụ cưỡng chế đất: người nhà nạn nhân lên tiếng (Trà Mi-VOA) | Ngoclinhvugia's Blog

  4. Pingback: CƯỚP ĐẤT – TÀN BẠO ĐẾN MẤT NHÂN TÍNH | thienthanh2

  5. “”sự việc này nói lên bản chất của những người đại diện pháp luật quá vô cảm, thờ ơ đến thiếu trách nhiệm với chức năng ,quyền hạn của mình.”
    họ sợ hãi nếu các nhà đầu tư Singapore nghe thông tin này thì liệu có làm ăn ở vùng đất này được không

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s