Hình ảnh

ÔNG PHÓ QUẬN SẼ CHIẾN THẮNG AI?

VỈA HÈ

3 comments on “ÔNG PHÓ QUẬN SẼ CHIẾN THẮNG AI?

  1. Cá nhân tôi hoàn toàn đồng ý với tác giả bài viết !
    tôi chỉ muốn nói thêm ” ngu dốt cộng với năng nổ thành phá hoại ” tôi nghỉ rồi đây vì CƯƠNG GẬP BÁC SĨ CƯỜNG nghỉa là đả leo lưng cọp không thể xuống ! đang hăng mà có người ngăn lại thì phải làm cho đả nư dù ngẩm lại biết mình sai ” như gở bỏ vọng gác trước ngân hàng nhà nước ” NẾU TÔI KHÔNG LẦM THÌ TRƯỚC NĂM 1975 NÓ ĐẢ CÓ HIỆN TRẠNG NHƯ BÂY GIỜ .CHỈ RIÊNG PHÍA BẾN CHƯƠNG DƯƠNG LÀ CÓ THÊM MỘT ĐOẠN XÍCH “cái tôi muốn nói ở đâylà cái cách giải quyết của người có học có lòng nhân với những kẻ thất phu vỏ biền ,như cách giải quyết lấn chiếm lòng lề đường của ông Nguyễn Sự của Hội An ,Sao các ông không lấy đólàm kim chỉ nam cho cách giải quyết của mình ! từ bao nhiêu giờ lúc sáng đến 5,6 giờ chiều phố xá người đi lại đông đúc thì không cho lấn chiếm buôn bán vĩa hè .ngoài ra sau những giờ đó thì bà con đi chơi đi dạo hay tìm nhửng nơi ăn đêm thì có thể bố trí một đoạn đường nào đó cho những hộ gia đình nghèo ,buôn gánh bán bưng có thể kinh doanh để nuôi sống gia đình họ ! đây là một việc làm vẹn cả tình lý ,sau bao nhiêu năm ngủ quên bây giờ tỉnh giấc các ông chỉ một vài ngày muốn biến TP Saigon thành Singapore ư ! thật là ” con vật sắp bị đem tế thần mà không biết “ngay cả nhửng đường cao tốc hay phương tiện giao thông đi lại nhiều như Phạm văm Đồng hay vỏ văn Kiệt nhà nước củng ghi rỏ từ (21 giờ tối đến 8 giờ sáng hôm sau ,các xe được đi vào đường lưu hành xe hơi và xe tài ,còn ngoài những giờ cao điểm từ 8 giờ sáng đến 21 đêm thì cấm vì mật độ lưu thông cao và dầy đặc ,) chỉ đơn giản có vây mà giao thông luôn thông suốt không kẹt xe hay ùn tắc gì
    Vậy thì tại sao ? các ông cứ nhất mực dọn dẹp ngay cả chén cơm dân nghèo các ông củng đổ bỏ ,các ông có hình dung ra có bao nhiêu con người vì cái Formosa của các ông mà dân các tỉnh miền trung tha hương vào Saigon mưu sinh ? không chừa đường sống cho dân ,không bàn bạc tìm hướng giúp đỏ cho họ mưu sinh .phải chăng các ông muốn dồn dân vào chổ chết hay xúi dân nổi dậy chống chế độ !?

  2. Đánh đuổi dân nghèo để lập công, đánh bóng bản thân. Kiếm ghế với cấo trên. Vậy thôi. Để có điện thoại Vertu, đồng hồ cả chục ngàn đô thì bọn dân nghèo đáng ghét kia chỉ còn cách đóng góp sinh mạng, mưu sinh để các ông hưởng mà thôi.

  3. DẸP-Sao giống như NẠN THAM NHŨNG?! CẦN trước tiên ”Ý THỨC TỰ TRỌNG”? Chức QUYỀN TO cần phải LÀM GƯƠNG?…”Dân ngu khu đen ”cũng ĐÀNH LÒNG…THÀ ĐÓI-Không LẤN chiếm Lề đường..Thực thi”Sống vì CÔNG ÍCH CHUNG”…Lề đường THÔNG-Giảm NẠN giao thông Vỉa hè THOÁNG”Đi Bộ đỡ TỐN…TIỀN?”Bỏ Ý Tham”Tấc đất tấc vàng”Nhà Mặt Tiền-Lề trước Cửa cũng VÂNG”Chẳng kê Chậu Hoa Che với Chắn..SỐNG THEO GƯƠNG”Sống để ĐỨC-Con Cháu LÀM QUAN?”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s