Hình ảnh

PHÁT BIỂU CỦA DONALD TRUMP VỀ CÁI CHẾT CỦA FIDEL CASTRO

 

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI ĐƯỜNG LINK NÀY:

https://www.washingtonpost.com/news/the-fix/wp/2016/11/26/here-is-donald-trumps-reaction-to-fidel-castros-death/

fidel-castro

Advertisements

5 comments on “PHÁT BIỂU CỦA DONALD TRUMP VỀ CÁI CHẾT CỦA FIDEL CASTRO

 1. Theo tôi được biết, trong tiếng Hán Việt, “thập” là mười, “niên” là năm, “kỷ” là 12 năm. Vậy “thập kỷ” là 10 x 12 = 120 năm.
  Vì thế phải dịch là “thập niên” chứ không thể là “thập kỷ”

  • Kỷ: tiếng Hán Việt còn có nghĩa là NĂM (Đào Duy Anh). Tất cả các từ điển Anh Việt tại VN đều dịch từ decade là: thập niên, thập kỷ.

 2. Hài vãi cả …. Anh Castrol rêu rao lật anh độc tài Batista để rồi anh độc tài cai tri Cu Bố từ ngày ấy đến tận khi anh không còn chửi bới nữa thì nhường cho em anh là Rau Ủn tiếp tục cai trị Cu Bố .
  Anh Batista độc tài cai trị mà dân Cu Bố đi xe hơi đầy đường , bạc sĩ thì lừng danh dân chúng thì có thu nhập cao , trong khi anh Castrol cai trị thì ăn bám anh Xô , dân chúng phải dùng xe cổ từ thời anh Batista thì đủ biết ra sao . Ngày nay nhìn số lượng xe hơi cổ có từ thời anh Batista và với dân số thời đó thì đủ biết dân Cu Bố sướng khổ ra sao .
  Thời nay bảo bs Cu Bố giỏi nhưng chả có anh nào nổi tiếng , trong khi BS Cu Bố thời anh Batista thì lừng danh thế giới hêhhe.
  ah nghe nói anh tướng Victory ngày 25 /11 sang Tung Của tưởng niệm mấy chú Tung Của chết tháng 1 năm 1974 do bụp nhau với Cọng Hành giành bãi chim ị HS , nay sắp cấm ca múa ngày Chủ Nhật để tưởng nhớ anh Castrol .
  R.I.P Castrol .

 3. CS là thế mà. CS luôn luôn nhân danh công bằng, bình đẳng, tự do, khi họ chưa cầm quyền; nhưng khi cầm quyền thì người dân mới biết chẳng có công bằng, tự do gì cả !!! Bởi thế, chỉ có hai loại người “thích” CS thôi:
  – một là những người ít có “triển vọng” sống trong chế độ CS, chẳng hạn như các trí thức, triết gia phương Tây, hoặc những người “mơ mộng” về một thế giới hoàn hảo, mà quên mất con người, bất kể là ai vốn dĩ bất toàn. Tóm lại là những người không thèm hiểu sự khác biệt giữa lý tưởng và thực tế!!!
  – hai là những người biết một mà không biết hai, chỉ dựa vào những lời tuyên truyền một chiều của những người thiên tả hoặc thân cộng (maf thực chất, chính những người này cũng chẳng hiểu bản chất của chủ nghĩa CS và con người CS).
  Tóm lại, phải cho những người ủng hộ CS có cơ hội sống trong chế độ CS, họ mới biết chủ nghĩa CS (XHCN) tốt đẹp thế nào. Hình như Peter Chanda có lần nói, chó con chỉ cần 11 ngày để mở mắt, nhưng nhiều người (nhất là cả các ông các bà được gọi là trí thức) phải mất nhiều năm vẫn chưa thể mở mắt!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s