TÔN HOA SEN ĐANG LÀM GÌ Ở NINH THUẬN?

LÊ PHƯỚC VŨ, CHỦ TỊCH HĐQT TÔN HOA SEN VÀ TRẦN NGỌC CHU, TỔNG GIÁM ĐỐC TÔN HOA SEN LÀ HAI KẺ ĐANG CẤU KẾT VỚI TRUNG QUỐC MUỐN LÀM MỘT FORMOSA THỨ HAI TẠI NINH THUẬN. ĐÂY LÀ HÀNH ĐỘNG TÔI ÁC VÀ BÁN NƯỚC CẦN BỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN ÁN NGHIÊM KHẮC.
RIÊNG TRẦN NGỌC CHU LÀ NGƯỜI BÌNH ĐỊNH. TÔI RẤT LẤY LÀM XẤU HỔ CÓ MỘT “ĐỒNG HƯƠNG” VÌ TIỀN MÀ BẤT CHẤP ĐỜI SỐNG VÀ SINH MỆNH CỦA NGƯỜI VIỆT NAM. TÔI CỰC LỰC LÊN ÁN LIÊN MINH MA QUỶ NÀY VÀ KÊU GỌI CỘNG ĐỒNG MẠNG TẨY CHAY DỰ ÁN BẤT NHÂN NÀY

 Image may contain: 1 person

Hung Kieu Pham

13 hrs ·

Tôi đã gặp Vũ vài lần, khi cậu này muốn mua hòn đảo của tôi để làm chùa. Thực tình thấy cậu giảo hoạt, nghe nói Vũ có căn tu và hay nói về giáo lý nhà Phật.
i thấy cậu có nét đồng cô và thủ đoạn hơn là nét phúc hậu của người có tâm Phật.
Đến hôm nay nghe tin Vũ đang tìm mọi cách để mở nhà máy thép ở Cà Ná, mới thấy dự cảm về con người Vũ là đúng.
Trách Vũ một, trách Bê 10, chắc chắn Vũ được chống lưng nên mới to gan và lố bịch đến vậy.
Thử hỏi, trong hoàn cảnh FMS còn đang nóng bỏng, lòng dân sôi sục căm giận, thì Bê lại để Vũ diễn trò nhố nhăng coi thường và thách thức đồng bào mình. Điều này rất lạ.
FDI chỉ đem đến thua thiệt cho môi trường sống, Bê bán đất và chính sách, thu lợi cho các nhóm lợi ích.

Mấy ngàn km mặt biển, hai vùng đồng bằng châu thổ với sản lượng lúa gạo nhất nhì thế giới, mà để dân đói nghèo và nợ nần thì không thể chấp nhận được.

Tôi dự Vũ sẽ thất bại vụ này. Hay đây là vở diễn chia lửa với FMS?

KHP

 ton-1ton-2
LikeShow more reactions

Comment

Comments
Dao Hieu

Dao Hieu HÌNH DƯỚI ĐÂY LÀ TRẦN NGỌC CHU.

Dao Hieu's photo.
Advertisements

3 comments on “TÔN HOA SEN ĐANG LÀM GÌ Ở NINH THUẬN?

  1. nhất điịnh phải không cho tôn hoa sen thưc hiện dự án này . mang lại tổn thất vô cùng lớn cho kinh tế và quóc phòng , hãy biến nó thânhf nơi du lịc xinh đẹp để toàn dân cùng được hường không phải nước nào c ũng có biển đẹp như việt nam . rấtbức xúc vì các nhà lãnh đạo xây dự án này ở bất cứ bờ biển nào việt nam .các vị lãnh đạo tham lam và ngu dôt

  2. Không cần Lê Phước Vũ phải là một doanh nhân lớn có căn tu như ông ta thường tỏ ra, mà chỉ cần ông ấy là một doanh nhân VN bình thường thì cũng sễ thấy trong khi vụ Formosa đang nước sôi lửa bỏng, đời sống nhân dân duyên hải 4 tỉnh miền Trung lao đao, khả năng quản trị của lãnh đạo từ địa phương tới trung ương kém cỏi mà ông L.P, Vũ lại tung thêm một dựans gang thép trước mắt dư luận, thì hoặc ông này rất ngu, hoặc ông này có một thâm ý sâu xa…
    Cái thâm ý ấy – nếu có như vậy, chắc là việc pha loãng dư luận, nhằm giảm áp cho cả Chính quyền VN, Chủ đầu tư Formosa vàNhà thầu chính Trung cộng MMC. Một điều khác có thể nghĩ tới là vùng Cà ná có thể đang ẩn chứa những tài nguyên thiên nhiên giá trị cao ít người biết như Núi Pháo – Thái Nguyên năm nào…?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s