MINT CHALIDA – Cô gái nhặt rác 17 tuổi bất ngờ đăng quang hoa hậu

MINT CHALIDA 01Hoa hậu Mint Chalida khẳng định cô sẽ tiếp tục đi thu rác thải dù đã đăng quang.

Hôm qua, ngày 26.10, đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Miss Uncensored Thái Lan đã khép lại với ngôi vị hoa hậu thuộc về cô Mint Chalida, 17 tuổi.

Mint Chalida có thân hình đẹp và nụ cười rạng rỡ, thân thiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô lại sinh ra trong một gia đình rất nghèo khó với nghề nghiệp chính là thu gom rác thải. Hàng ngày, để đảm bảo chi tiêu cho toàn gia đình, Chalida cùng mẹ phải đi khắp nơi để nhặt rác. Hai mẹ con cũng tìm lại trong rác thải những đồ còn dùng được để bán lại ở các khu chợ đồ cũ.Miss Uncensored Thái Lan khởi động từ mùa hè vừa qua là một cuộc thi đặc biệt, không giới hạn thí sinh tham gia. Đúng như cái tên của nó (Uncensored: Không kiểm duyệt), các thí sinh đăng ký dự thi không bị giới hạn về độ tuổi hay giới tính (người chuyển giới cũng có quyền tham gia).

Ngoài công việc nhặt rác, mỗi khi được mời, Chalida cũng đi hát tại một số show ca nhạc vì cô có chất giọng khá tốt, dù việc làm này không đều đặn. Nơi ở của hai mẹ con cũng khá thiếu thốn, tồi tàn.

MC 02Trả lời phỏng vấn báo chí, tân hoa hậu cho biết cô không hề xấu hổ vì nhà nghèo hay phải đi gom rác kiếm sống. Cô cũng khẳng định ngay cả bây giờ, khi đã trở thành một nữ hoàng sắc đẹp, Chalida sẽ vẫn đi thu rác thải để phụ giúp gia đình và tự trang trải việc học của bản thân.

Cô gái 17 tuổi đến với cuộc thi với tâm lý hoàn toàn thoải mái và cũng chưa từng mơ mình có thể trở thành hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, Mint Chalida đã trở về nhà và quỳ xuống cám ơn cũng như nhận lời chúc mừng của mẹ. Hai mẹ con đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc bất ngờ này.

MC 03Theo Dân Việt

One comment on “MINT CHALIDA – Cô gái nhặt rác 17 tuổi bất ngờ đăng quang hoa hậu

  1. Nếu ở VN thì cô gái này không bao giờ được chấp nhận cho dự thi. Chỉ có những cô qua các lò đào tạo móc nối với giám khảo mới co cơ được dự, còn muốn có giải thì phải chi nhiều thứ lắm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s