TRẦN DƯƠNG – Nhà tiên tri có tiếng tiên đoán những sự kiện bất thường ở Nga

imagesNga kiều ở Đức Artëm Dragunov, người đã tiên đoán đúng động đất ở Nhật, hỏa hoạn tại hộp đêm “Hromaya Loshad” (Ngựa Què) ở Perm, vụ khủng bố ở Domodedovo, vừa đưa ra một loạt dự đoán mới. Vị “Tân Nostradamus” này tiên đoán việc hoãn đại hội Olympic, sự cố điện tại Moskva và thảm họa tương tự như vụ đắm tàu Titanic. Nhà tiên tri cho biết những xáo trộn nghiêm trọng đang chờ nước Nga. “Tôi thấy rất nhiều những gương mặt hoảng loạn và những bộ mặt phì nộn của quan chức” – Dragunov viết.

Như trang “Novy Region” đã cho biết, Artëm Dragunov sinh ở Sochi. Hiện ông đang sống cùng gia đình ở Đức, làm kỹ thuật viên và đạo diễn âm thanh cho một số kênh truyền hình Đức. Chính phủ Đức thường xuyên mời ông đến để bàn bạc về thời thế.

Nhà tiên tri 43 tuổi này trở nên nổi tiếng từ năm 2009, khi ông kể trong trang nhật ký trên mạng Internet rằng ông thấy trong mơ một tai họa ở Perm mà sau đó xảy ra vụ hỏa hoạn tại hộp đêm. Sau đó, ông lại mơ thấy cải tổ ở bộ ngoại giao, rồi chính biến ở Tunisia và Ai Cập, chiến sự ở Libya và vụ khủng bố ở sân bay Domodedovo.

Dragunov kiên quyết phản đối việc gọi ông bằng tên của nhà tiên tri Pháp Nostradamus (Michel de Notredame, 1503 – 1566). Trong nhật ký, ông ghi lại tất cả các giấc mơ. Hiện chưa có ai kiểm chứng toàn bộ các giấc mơ này.

Gần đây Dragunov rất hay mơ thấy thành phố hạt nhân Sarov, việc mất điện ở Moskva và động đất ở Malaysia, điều có thể dẫn đến việc hủy lịch của cuộc đua Công Thức 1. Nhà tiên tri nói ông lần đầu thấy giấc mơ ứng nghiệm sau khi bị tai nạn nặng khi đi mô-tô vào năm 2000.

“Trong năm nay sẽ xảy ra nhiều điều tồi tệ, đặc biệt là ở Ý, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Tai họa cũng sẽ xảy ra cả ở Iceland. Và tình hình phức tạp đến mức người ta phải hủy bỏ đại hội Olympic. Và tôi không hiểu được vì sao…”, Dragunov nói khi trả lời phỏng vấn báo “Moskovsky komsomolets”.

Trả lời câu hỏi, điều gì đang chờ nước Nga trong thời gian tới trong lĩnh vực chính trị, nhà tiên tri quả quyết là với tổng thống Putin và thủ tướng Medvedev sẽ không xảy ra điều gì tồi tệ, nhưng “sắp tới thế giới sẽ mất một nguyên thủ” mà còn lâu mới có người sánh kịp.

“Nước Nga sẽ gặp cả những điều khó chịu và dễ chịu. Tôi nghĩ trong dài hạn nước ta sẽ có thủ đô mới và hệ thống chính trị mới. Còn trong ngắn hạn thì sẽ có thay đổi trong đội vệ binh quốc gia, sẽ xảy ra thảm họa công nghệ và thảm họa thiên nhiên, thay đổi trong hệ thống truyền thông, trong đó có các kênh truyền hình chủ đạo…”, nhà tiên tri nói.

“Nước Nga sẽ trải qua những thay đổi sâu sắc. Tôi thấy nhiều gương mặt hoảng loạn và những bộ mặt phì nộn của quan chức”, Dragunov nói lại những điều thấy trong mơ đêm 30 tháng 3.

Saint Petersburg sẽ thay thống đốc và sẽ chịu trận lụt lớn. “Tôi thấy nước dâng rất nhanh. Thấy cả một cây cầu bị gãy.”

Nhà tiên tri còn nói nhìn thấy khủng hoảng lớn và biến động chính trị ở Thổ Nhĩ Kỳ, sự tan rã của chính quyền ở Iran, đảo chính ở Pakistan, nhiều thảm họa công nghệ và thiên nhiên ở Tây Á. “Ngoài ra, tôi còn thấy một thảm họa hàng hải nghiêm trọng, giống như đã xảy ra với tàu Titanic”, Dragunov nói thêm.

TRẦN DƯƠNG dịch từ newsland.com/news/detail/id/667353/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s