SỰ VÔ CẢM MẤT NHÂN TÍNH CỦA THÀNH VIÊN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VN TẠI NEPAL !

Võ Khánh Tuyên's photo.

Ăn trên ngồi trốc ở nước nhà chưa đã Qua xứ người tự sướng mới linh Có những nụ cười như thiên thần cứu rỗi Nụ cười cô em như quỷ sứ hiện hình! (Nhà văn NGUYỄN ĐÌNH BỔN cảm tác sau khi chiêm ngưỡng nụ cười lịch sử của nữ đại hiệp NGUYỄN LƯƠNG HỒNG)

nepal 09

Blog Võ Khánh Tuyên Ảnh Võ Khánh Tuyên

Dư luận xã hội chưa hết bức xúc về việc Đoàn 10 thành viên Hội Chữ Thập Đỏ VN sang Nepal học hỏi kinh nghiệm và ứng phó động đất đã tháo chạy trong nhục nhã với lời giải thích ấu trĩ: Đây là đoàn lãnh đạo cấp cao,điều hành vĩ mô,không được trang bị kiến thức kỹ năng tối thiểu về sơ cấp cứu ( điều mà bất cứ thành viên CTĐ nào cũng phải có!) Bla Blo…..!!!!

Mới đây,hình ảnh chụp một thành viên trong đoàn đã CƯỜI TƯƠI,ÁNH MẮT SUNG SƯỚNG chụp trước cảnh hoang toàn đổ nát ở NEPAL đã một lần nữa chứng minh sự VÔ CẢM,MẤT NHÂN TÍNH của họ- những người mang danh thiện nguyện,cứu giúp và xoa dịu nỗi đau của nhân loại!

Thành viên này được xác định là bà NGUYỄN LƯƠNG HỒNG- Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Nghệ An!Bà này khi về nước đã kêu gào mọi người đóng góp TIỀN,TIỀN VÀ CHỈ TIỀN MÀ THÔI để….Hội CTĐ giúp Nepal!!!!!

nepal 10Trước hình ảnh không thể chối cãi,lãnh đạo Đoàn tiếp tục quanh co,lấp liếm và phân bua: Đoàn chụp hình ảnh tư liệu.Mong mọi người thông cảm bỏ qua vì những giây phút mà ánh mắt,nụ cười chưa được phù hợp!

Đù má! Nghe mà éo ngửi được! HÃY CÂM MIỆNG LẠI !

http://kenh14.vn/…/tranh-cai-buc-anh-thanh-vien-hoi-chu-tha…

Advertisements

8 comments on “SỰ VÔ CẢM MẤT NHÂN TÍNH CỦA THÀNH VIÊN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VN TẠI NEPAL !

  1. Người ta học là học đạo đức CS, học tư tưởng HCM chớ ai thèm học cách ứng xử khi đồng loại gặp tai nạn. Ba cái chuyện vặt đó mà các vị cứ làm ầm lên làm chi.

  2. Pingback: Hãy tha cho các bạn í |

    • Người ta (Nepal +Nauy) thấy đoàn đó…không giống ai mà còn lợi dụng
      cơ hội để chụp hình làm dáng vô tư,nên họ bị mời về nước đó,bác ạ !

  3. Chẳng có gì lạ cả, thím ấy được quy hoạch vì cái gì chưa biết nhưng việc trang bị đạo đức, kiến thức, kỹ năng chẳng vào đâu. Răng vẩu, mắt toét bổng dưng nhảy lên làm lãnh đạo tưởng muốn làm gì thì làm ở bất cứ đâu. Đó là đặc trưng của các lãnh đạo trẻ nược Việt Xã Nghĩa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s