Hitler nguyền rủa bọn GANH ĂN GHÉT Ở

CÔNG PHƯỢNG ơi, em là một tài năng của Việt Nam, một người hùng của dân tộc. Em hãy ngồi xổm lên những đố kỵ và ganh ghét của bọn nhà báo bất tài, vô danh tiểu tốt, tiếp tục sự nghiệp bóng đá đẹp đẽ của mình. Chúc em vững vàng và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Blog Lề Trái

Advertisements

4 comments on “Hitler nguyền rủa bọn GANH ĂN GHÉT Ở

  1. Pingback: Hitler nổi điên vì bọn ganh ăn ghét ở | TÁC PHẨM Đào Hiếu

  2. ”Ganh ăn ghét ở”thói thường!Hơi đâu để ý chuyện buồn không may!?Chuyện đời nói mãi còn dài..Dài hơi mà nói tới mai vẫn còn?Cầu thủ Bóng đá Công Phượng Vẫn tin hy vọng TỐT không sợ gì?

  3. Tôi nghĩ Công Phượng là nạn nhân của các nhóm lợi ích ” cỡ bự” hiện nay đang thao túng nền kinh tế nước nhà. Thời gian qua VTV gây bực mình cho những người khó tính như tôi: nào là Rắn lục đui đỏ tràn ngập một vùng quê Nghệ an trên báo mạng mà nhà đài lại cho là tin đồn thất thiệt, nào là chương trình ca nhạc có cảnh lấy cái khăn đội đầu truyền thống của Phụ nữ tộc này làm cái khố ( che cu, dái) cho đàn ông một tộc khác, nào là tuổi các Công phượng ( xin lỗi, hơi xúc phạm đời tư đấy nhé). Các BTV nhà đài thì vung tay vung chân như dạy cho người xem vậy.ghét nhất là các chương trình bóng đá có bình luận. Tôi vốn ác cảm với mấy thằng đàn ông mà mồm cứ xoen xoét như đàn bà vậy.Nói thật may mà còn các kênh khác để xem, nếu không thấy uổng tiền mua tivi hay thuê cáp. Nghĩ lại đi làm đóng thuế thu nhập oan uổng quá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s