HÃY GHI NHỚ NHỮNG LỜI NÀY CỦA THIẾU TƯỚNG LÊ MàLƯƠNG

Advertisements

10 comments on “HÃY GHI NHỚ NHỮNG LỜI NÀY CỦA THIẾU TƯỚNG LÊ MàLƯƠNG

 1. Mới chỉ biết người ra lệnh không được bắn là 1 đồng chí cao cấp thôi chưa cụ thể là thằng nào. ĐM nó, không biết nó còn sống không?

  • Vẫn còn sống nhăn răng, mà còn sống ”khỏe” sống ”có ích” nữa kìa. Ngày trước, chúng ta đôi khi nghe ở đâu đó câu vè nói về TỨ TRỤ TRIỀU ĐÌNH cùng Bộ sậu:
   Tướng không ra trận là LÊ HỒNG ANH.
   Ăn nói loanh quanh là NGUYỄN PHÚ TRỌNG…
   Vậy theo @ hieuNguyen, đã là Tướng mà không ra trận thì ở nhà thường làm gì? Đấy, hắn đấy!

 2. ai yeu cau chien si vn khong duoc no sung o dao gac ma, neu khong phai la ten ban nuoc thi cung la ke phan quoc, toi do cua toan dan vn, cua lich su vn. do la ke co vi tri rat lon trong bo chinh tri dang cs vn va chinh phu vn. can neu ten ke ay cho toan dan vn biet de nhan dien lanh tu, nhan dien lich su duoc ro rang minh bach cong toi.

 3. Chung toi da biet su hy-sinh cua cac chien-si hai-quan tai dao Gac-Ma qua cac bai viet, tai-lieu da duoc dang-tai rat nhieu…Khi don xem youtube nay, chung toi cu ngo se duoc biet ten tuoi cua “mot dong-chi cap-cao da ra lenh cac chien-si khong duoc no sung du co bi tan-cong…” nhung dieu can biet lai khong duoc noi den, thi thay khong can phai biet them van-de GM qua youtube nay!

 4. Anh Lương ơi! Tôi, anh và các đồng đội thế hệ con cháu chúng ta đã bị bán rẻ bởi từ cái mồm của một ” kẻ thù nội xâm thứ thiệt chính hãng” mà anh đã trích dẫn là ” một đồng chí cấp cao đã ra lệnh bộ đội hải quân ta không được nổ súng vào quân Trung quốc xâm lược ở bất kì một hòn đảo nào ở Trường Sa”. Cái kẻ khốn nạn ” đồng chí cấp cao” đó là thằng nào? hãy chỉ mặt vạch tên hắn ra cho dân ta biết, cho lính ta biết, cho các bà mẹ, ông bố mất con, cho các góa phụ mất chồng, cho những đứa trẻ mất bố và những cô gái mất người yêu bởi cái lệnh mồm hèn mạt ấy. Có rứa thì dân ta, chiến sĩ ta mới phân biệt được rạch ròi bộ mặt một đồng chí cấp cao là tên Hán gian hay Việt gian chui sâu, leo cao vào hàng ngũ cấp cao của ta, là kẻ liếm gót giặc tàu xâm lược, là kẻ bán nước rước voi về dày mả tổ, là lũ mang zen Trần Ích Tắc, Lê chiêu Thống! Nói đi anh Lương, nói cho dân ta nghe, nói cho dân ta biết. Tại sao anh nêu được tên bác Nguyễ Cơ Thạch phẫn nộ đập bàn mà cái tên của ” kẻ thù nội xâm thứ thiệt chính hãng” kia thì anh còn né!

  • Ong Le-Ma-Luong da noi roi do. Ten toi-do do co ten la mot “dong-chi Cap-cao”…
   Chang tha ong nay dung mo mieng thi hay hon, chi lo them cai hen cua minh…

 5. Sự thật quá tàn nhẫn và cũng quá đau đớn cho những chiến sỹ đã phải bỏ mình vì một “cán bộ cao cấp” đớn hèn trong trận chiến Gạc Ma 1988. Lịch sử sẽ mãi không quên tội ác này và cũng sẽ không tha thứ cho nhũng kẻ đã “giết” các anh.

 6. Sống và học tập dưới ‘mái trường XHCN’ nên hiểu quá rõ cái CNXH do CS lãnh đạo rồi, không còn ngạc nhiên nữa, chỉ đau lòng thôi, tiếc là tiến trình dân chủ hóa đi quá chậm làm cho dân tộc ta còn chìm đắm, dân còn đau khổ lâu quá.

 7. Trong cái clip đó, tướng Lê Mã Lương bịa ra một chiến sĩ là Nguyễn Văn Luyện, bị lính Trung Quốc đâm nhiều nhát, nhưng đáng kể nhất là ông nói, đã có nhân vật cao cấp lệnh cho lính ta ở Trường Sa không được nổ súng vào lính Trung Quốc. Dựa vào đây, nhiều thánh phán nào là đê hèn bán nước, nào là mang lính đi làm bia đỡ đạn. Những người lính ở Gạc Ma ngày 14/3/1988, như Lê Hữu Thảo khẳng định không có lệnh đó, các thánh cũng chẳng chịu nghe, phán rằng lệnh đó là lệnh tuyệt mật, không được phổ biến cho lính.

  Hê hê, nghĩ cũng lạ, ra lệnh mà không truyền lệnh cho lính, lính làm sao biết có lệnh mà chấp hành?

  Nghĩ cũng lạ, cái ông bị cho là ra cái lệnh “bán nước”, cũng trong thời gian đó lại chỉ đạo quân ta đóng giữ thêm 12 đảo ở Trường Sa, nâng tổng số đảo Việt Nam đóng giữ ở Trường Sa từ 9 đảo lên 21 đảo. Rồi ngày 7/5/1988, tại đảo Trường Sa, ổng lại đọc một bài phát biểu hùng hồn, mạnh mẽ lên án Trung Quốc, với Lời thề mang hồn nước: “Chúng ta xin thề trước hương hồn của Tổ tiên ta, trước hương hồn của cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, xin hứa với đồng bào cả nước, xin nhắn nhủ với các thế hệ mai sau “Quyết tâm bảo vệ bằng được Tổ quốc thân yêu của chúng ta, bảo vệ bằng được quần đảo Trường Sa – một phần lãnh thổ và lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc thân yêu của chúng ta”.

  Nghĩ cũng lạ các lão lãnh đạo Trung Quốc, biết lãnh đạo quân Việt Nam có lệnh không được bắn vào quân Trung Quốc, thế mà không tận dụng cơ hội chiếm hết các đảo ở Trường Sa, nên bây giờ bị “cộng đồng mạng” Trung Quốc mắng là nhu nhược, để Việt Nam chiếm mất bao nhiêu đảo “Nam Sa”.

  Nghĩ cũng lạ, tướng Lê Mã Lương…

  Nguồn: Thiềm Thừ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s