Nức lòng với 200 triệu đô cho mạng xã hội

200 TRIEU DOLLARS

Mỗi lần hay tin chánh phủ phóng tay chi tiền, tui lại thấy sướng rậm rật cái bầu… Lần này là sướng vì 200 triệu đô cho cái mạng xã hội của đoàn thanh niên CS mang tên Bác, nơi có con trai út thủ tướng là bí thư!

 Hổng biết cái mạng xã hội mặt mũi tầm vóc nó ra răng mà thủ tướng chi cho nó dữ rứa? 200 triệu đô, tức là hơn 4 ngàn tỉ tiền Việt. Số tiền này mà đem chia cho 1 triệu hộ nghèo thì mỗi hộ được hơn 4 triệu đồng. Nếu các đồng chí đứng ra chia tiền hưởng đi một nửa thì mỗi hộ cũng còn được 2 triệu.

 Tui nghe nói ở Mỹ có cái thằng thanh niên chi đó, tên là Xấc Cơ Bơ hay là Xúc Ke Be chi đó, nó lập ra cái mạng xã hội Phết Búc, hổng biết to chừng mô mà mới có vài niên đã đem lại cho nó hàng chục tỉ đô, bằng cả nước ta làm hàng tháng! Nghe mà thấy tức. Cái thằng ranh tư bản ngu dốt mà cũng ra vẻ ta đây! Cứ đợi đấy, thủ tướng ta mà để ý đến thì…

Và đúng là thủ tướng ta đã để ý đến thiệt. Thủ tướng quyết chi 200 triệu đô! Quyết cái vèo! Đúng là thủ tướng ta! Bây giờ thì cứ ngồi đợi, khoảng 5 năm sau dân ta chắc giàu nhất nhì thế giới!

Căn cứ vào mô mà tui nói rứa? Này nhớ: cái thằng thanh niên Mẽo đó, lúc nó khởi sự mần cái mạng xã hội của nó, nó có mấy đồng? May lắm là xin cha mẹ được vài ngàn đô, lấy chó đâu mà làm cái mạng lớn? Rứa mà trong có mấy năm, tài sản của nó đã như rứa, tăng gấp hàng chục, hàng trăm ngàn lần! Tui cứ cho là sau một kế hoạch 5 năm, với tài lãnh đạo của các anh bí thư trung ương đoàn, mà hạt nhân là anh Triết con trai thủ tướng, với sự chỉ đạo từ xa của chính thủ tướng nữa, doanh số do cái mạng xã hội của đoàn thanh niên ta tăng lên 10 ngàn lần thôi, thì dân VN ta cũng đã có (từ riêng cái mạng đó thôi đấy nhớ!) 200 triệu đô nhân 10 ngàn lần bằng 2 ngàn tỉ đô! Bằng tổng thu nhập mười mấy năm của cả nước hiện nay! Đem chia ra cho 80 triệu người (trừ 7 triệu thằng là tay sai các thế lực thù địch), mỗi người được 25 ngàn đô, tức là hơn nửa tỉ đồng tiền Việt! Như nhà tui 6 người thì được đến 3 tỉ. Nhưng đó mới là riêng cái thu nhập từ trò chơi mạng xã hội thôi nhớ!

 Nghĩ đến đây tui thấy sướng run hết cả người… Rứa mà cái bọn xấu cứ lấy mấy cái Vi Na Xịn, Vi Na Lai ra để bảo thủ tướng ta phá nát nền kinh tế. Tui bảo đảm trên hành tinh này không có anh nguyên thủ quốc gia nào dám chi đến 1 phần 10 số tiền đó để làm một mạng xã hội. Thậm chí không có anh nào dám nghĩ đến chi tiền nhà nước vô những việc như rứa. (Toàn bọn ngu mà!)

 Hay rứa mà ta không mần từ trước. Nhưng thôi, chừ mần cũng được.

 Viva thủ tướng! Thủ tướng oan xuẩy, oan xuẩy, oan oan xuẩy!

 MICHAEL LANG 

Advertisements

10 comments on “Nức lòng với 200 triệu đô cho mạng xã hội

 1. Năm ngoái năm kia gì đó, khi thủ tướng quyết chi 70 ngàn tỉ đồng cho việc làm bộ sách giáo khoa mới, có người đã tính chỉ cần 70 tỉ, tức là 1/1000, là đủ. Bây giờ chắc cũng chỉ cần không tới 1/1000 là thừa để làm một trang mạng ‘hoành tráng’ bậc nhất!

 2. Nguyen Xuanhuong Mở trang xã hội chắc cần thuê người mần việc …Anh Hiếu à , hai anh em mình nhào vô apply job nầy đi ..Nhanh tay , nhanh chân lên ..
  See Translation
  6 hours ago · Like

  Phong Dang Người ta mở web để kiếm tiền,NTD vất tiền (200T.Đô) để mở web. Coi bộ tréo cánh ngỗng. vậy mà Xuanhuong đò nhào vô để góp thêm tiền cho NTD à?!
  5 hours ago · Like

  Thanh Nguyen CHỉ riêng mạng Facebook đã có 12 triệu thành viên Việt Nam tham gia, dự đoán đến cuối năm 2013 sẽ lên tới con số 14 triệu, toan la giới trẻ. Tuy ho chưa nhận được dơ nào
  See Translation
  5 hours ago · Like

  Liêu Thầy Thấy huynh cười mà nước mắt huynh ràn rụa, he he, đáng kiếp huynh, ai bảo không lo nhậu nhẹt gái gú mà nghĩ tới đất nước cho mệt! Hu hu…!
  See Translation
  5 hours ago · Like

  Dao Hieu Với tài năng của Xuân Hương, sao em không xin thủ tướng thiết kế trang mạng này đi. Mình lấy rẻ 20.000 đô cũng là trúng mánh rồi. Không nhớ anh chàng Mark khởi sự trang Face Book chỉ có 2.000 đô đó sao.
  27 minutes ago · Like

  Nguyen Xuanhuong Anh Phong ui ..bị em gái anh thất nghiệp đói quá mờ cả mắt, thấy ai mở business thì nghĩ họ sẽ thuê người làm công ăn lương thôi , nên mới rũ anh Hiếu apply jobs .Giờ anh nói tên ông chủ nầy thì em biết làm gì tới phiên mình ..Thôi cuốc bô lên sở thất nghiệp tiếp tục vậy
  See Translation
  18 minutes ago · Like

  Nguyen Xuanhuong Anh Hiếu anh nói thách về em quá mạng , khiến em xấu hổ quá. Thôi em chuồn lẹ đây . Anh ở lại ngắm nghía cái business 200 triệu Dollar nầy đi nhé
  See Translation
  15 minutes ago · Like

  Dao Hieu Xuân Hương à, ý anh nói là nếu thủ tướng đưa 200 triệu đô thì mình cứ bỏ túi. Sau đó em bỏ ra 20 ngàn đô để làm cái “mạng” đó. Còn dư 199.980.000 đô anh em mình chia nhau, mỗi đứa xây mỗi cái nhà từ đường thật hoành tráng có phải ngon không?
  7 minutes ago · Like · 1

  Nguyen Xuanhuong Sẳn em sắp ngủ rồi .thôi thì nằm mơ giấc mơ 199,980,000 Dollar vậy ,Thiệt là oành cháng quá mạng …
  See Translation
  3 minutes ago · Like

 3. hai trăm triệu đô sau vài năm làm ăn thì còn hai trăm đô là giỏi lắm đối với cái loại phá tiền như bọn con ông cháu cha.

 4. Pingback: Tin thứ Sáu, 29-03-2013 « THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

 5. Pingback: ***TIN NGÀY 29/3/2013 -Thứ Sáu « ttxcc6

 6. Pingback: Tin thứ Sáu, 29-03-2013 | Dahanhkhach's Blog

 7. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ SÁU 29-3-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 8. Pingback: -Nức lòng với 200 triệu đô cho mạng xã hội « ttxcc6

 9. Lần này ông TRương Minh Tuấn bt 4T cũngđang định làm cái mạng xh thay thế Facebook đấy! Ngu hết phần người khác.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s